ให้บริการในด้านการจัดอบรมและสัมมนา อบรมทั้งในและนอกสถานที่ อบรมชลบุรี อบรมหัวหน้างาน ทักษะหัวหน้างาน ชลบุรี

อบรมหัวหน้างาน,อบรมหัวหน้างานช...


อบรมหัวหน้างาน,อบรมหัวหน้างานชลบุรี,อบรมทักษะหัวหน้างาน,อบรมหัวหน้างานต่างๆ,อบรมชลบุรี,อบรมภาวะผู้นำ
avatar
็HRD ESIE CENTER


 ให้บริการอบรม ในหลักสูตรต่างๆ เช่นหลักสูตรหัวหน้างาน,หลักสูตรทักษะหัวหน้างาน,หลักสูตรภาวะผู้นำ,หลักสูตรจิตวิทยาในการบริหารและบังคับบัญชาลูกน้อง,หลักสูตรการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นหัวหน้างาน,หลักสูตรจัดทำJobDescriptionอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ,หลักสูตรการวางแผนเชิงกลยุทธ์สำหรับผู้บริหาร,หลักสูตรเทคนิคการจัดทำค่าจ้างเงินเดือนอย่างไรให้มีความผิดพลาดเป็นศูนย์ และหลักสูตรอื่นๆ 

สามารถเข้าไปดู้ได้ที่เว็บ www.hrdesiecenter.com,www.safetyinthai.com,www.tpd.co.th

 ผู้ตั้งกระทู้ ็HRD ESIE CENTER :: วันที่ลงประกาศ 2016-05-09 13:11:32


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (3919966)
avatar
กฤตพลลภ์

         ในปัจจุบันบทบาทหน้าที่ การเป็นหัวหน้างานยุคใหม่ นั้น จำเป็นต่อการผลักดัน การบริหารงานขององค์การ เป้นอย่างมาก เหตุผลเพราะหัวหน้างาน นั้นเป็นกลไก และเป้นตัวขับเคลื่อนให้เกิดการทำงาน ภายในองค์กร ถือเป็น จุดที่มีความสำคัญต่อองค์การเป้นอย่างมาก เพราะ เมื่อไหร่องค์การต้องการขับเคลื่อนนโยบายและการทำงานไปในทิศทางใด ก็ต้องอาศัยหัวหน้างานในการผลักดัน เพราะหัวหน้างาน ถือได้ว่าเป็นผู้ที่อยู่ใกล้ชิดพนักงาน ระดับ ปฎิบัติการมากที่สุด เป้นผู้ที่ ควบคุมดูแลการทำงาน พร้อมทั้งเป้นผู้ปฏิบัติงาน และเป็นผู้นำนโยบายไปปฏิบัติให้เกิดรูปธรรมขึ้นในองค์การ

        จะเห็นว่า หัวหน้างานนนั้นเป็น คนที่สำคัญ หากเปลี่ยบเทียบ หัวหน้างานก็คง เหมือนกระดูกสันหลังของบริษัทฯ  เราจึงต้องมีการเตรียมพร้อมสำหรับพนักงานที่ต้องขึ้นสู่หัวหน้างานในอนาคต  ฉนั้น การเตรียมความพร้อมของผู้ที่จะขยับขึ้นสู่หัวหน้างานนนั้นต้องมีการเตรียมตัวอย่างไร ในการปรับตัว ปรับทัศนคติต่างๆ ใหม่ทั้งหมด เพื่อปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์ และพฤติกรรมต่างๆ ที่มีผลต่อการเป็นผู้บังคับบัญชาในอนาคต เช่น กระบวนการสื่อสารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ การควบคุม สั่งการ การมอบหมายงานและติดตามงาน การแก้ไขปัญหาและการตัดสินใจ ทูลต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเป้นหัวหน้างาน ทักษะด้านภาษา คอมพิวเตอร์ แม้แต่ การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์เบื้องต้น กฎระเบียบบริษัท กฏหมายแรงงานสำหรับหัวหน้างาน บทบาทหน้าที่ ความเป็นผู้นำ นำคน นำทีมงาน การเป็นโค้ช ให้กับสมาชิกในทีมของตนได้

     เห็นมั้ยครับ การที่จะโปรโมท พนักงานซักคนมาเป้นหัวหน้างานที่ดีได้ต้องมีการเตรียมพร้อม ทั้ง ทัศนคติ พฤติกรรม การทำงาน มนุษยสัมพันธ์ การทำงาน การ นำเสนองาน การจัดทำรายงาน ประจำวัน ประจำสัปดาห์ การทำรายงานประจำเดือน สรุปข้อมูลประจำปี สิ่งเหล่านี้ หัวหน้างานต้องทำเป็น แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช้เรียนรู้กันเพียง วัน สองวัน ต้องใช้เวลาในการเตรียมการ และค่อยๆบ่มเพาะ ให้เติมโตอย่างมีคุณภาพนะครับ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กฤตพลลภ์ วันที่ตอบ 2016-05-09 23:57:44ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล